Vật dụng thông minh cho chuyến đi thêm thuận tiện Posted in: Blog, Kinh Nghiệm – Tags:

Việc chuẩn bị hành lý cho chuyến du lịch, công tác là vô cùng quan trọng: Nếu quên mất một vài vật dụng cần thiết có thể làm hỏng cả kỳ nghỉ ,chuyến công tác của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý những thứ bạn nên mang theo để tận hưởng một kỳ nghỉ, chuyến công tác tuyệt vời.

1. BỘ CHUYỂN ĐIỆN
Ngoài ổ cắm điện, bộ chuyển đổi nguồn này có 4 cổng USB, do đó bạn sẽ không phải mất khoảng chi phí nào khi bạn cần sự dụng nạp điện cho điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Bộ chuyển điện

2. CỐC ĐỰNG ĐỒ THÔNG MINH 5 TRONG 1
Một sản phẩm không thể thiếu trong mối chuyến hành trình du lịch, công tác của mối người , bao gồm : Lược, Bàn chải, tuýp kem đánh răng cỡ vừa, 1 khoang chứa dầu gội, 1 khoang chứa sữa tắm, dầu xả, kem..
Bạn có thể dễ dàng để trong balo, vali, túi xách mang đi mọi nơi bạn sẽ thấy chuyến du lịch của mình tuyệt vời hơn rất nhiều !

Cốc đựng đồ thông minh 5 trong 1

3. SỤC NƯỚC
Chiếc sục cơ động này giúp bạn có thể đun nước ở bất cứ đâu.

Sục nước

4. TẤT MÁTXA
Đôi tất có tác dụng xoa dịu đôi chân bạn trong khi di chuyển.

5. BỘ THEO DÕI HÀNH LÝ
Nếu bạn đã từng bị lạc hành lý trong khi đang đi du lịch, bạn sẽ biết sự mệt mỏi và căng thẳng cố gắng để lấy lại hành lý. Thêm vào đó là ý nghĩ rằng nó không bao giờ có thể được tìm thấy . Bộ theo dõi có một chip GSM bên trong của nó để bạn có thể cập nhật về đích đến mới nhất của nó (hy vọng bạn đang ở cùng một nơi). Khi nó ra ngoài trong vòng 30 bước chân của bạn, nó sẽ gửi điện thoại iOS hoặc Android của bạn cảnh báo.

Bộ theo dõi hành lý

6. DÂY CHẰNG CỘT ĐỒ CỠ NHỎ
Một món đồ khác có thể hỗ trợ bạn trong những trường hợp bất ngờ khi đi du lịch một mình đó là dây chằng cỡ nhỏ. Nó có thể được sử dụng để giữ cửa mở hoặc đóng, hay cột túi xách và vali với nhau. Thậm chí chúng cũng có thể dùng để treo các vật dụng, làm thành dây phơi quần áo.

Dây chằng cột đồ cỡ nhỏ

7. MÀNG BỌC ĐIỀU KHIỂN
Dụng cụ này giúp bạn tránh lây nhiễm vi khuẩn từ những chiếc điều khiển tivi trong khách sạn.

V.Lovely